Set nguyên liệu gia vị Chana Masala Bánh Roti chuẩn vị Ấn Độ (3-5 phần)

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SPICSET006
108.000₫
vouverKhuyến mãi đặc biệt !!!
  • Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo ngành hàng.Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo ngành hàng.
  • Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên sau khi đăng ký thành viênGiảm 10% cho đơn hàng đầu tiên sau khi đăng ký thành viên
  • Nhận nhiều ưu đãi và chính sách dành riêng khi trở thành khách hàng thân thiếtNhận nhiều ưu đãi và chính sách dành riêng khi trở thành khách hàng thân thiết

Bột mì Sharbati Ấn Độ

🥖Lúa mì là một loại thực phẩm thiết yếu và thường được sử dụng trong một đến hai bữa ăn một ngày. Bột mì Sharbati Ấn Độ khác biệt ở chỗ nó được làm từ lúa mì Sharbati gehu

🥖Sharbati gehu nổi tiếng với độ dẻo và hương vị thiên ngọt. Bánh mì roti (bánh chapati/ bánh mì dẹp) làm từ bột sharbati thường mềm hơn và giữ được sự mềm mịn trong thời gian dài hơn các loại bánh mì thông thường. Bột nên được nhào với nước nóng. 

🥖Có rất nhiều vùng sản xuất lúa mì cho ra nhiều loại lúa mì và gạo trên khắp đất nước. Hãng BB Royal organic nổi tiếng với những sản phẩm đạt chất lượng cao và lúa mì sharbati của hãng cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó. 

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp

Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất

Cách làm bánh roti chuẩn Ấn

Nguyên liệu:

  • 2 chén (khoảng 270g)  bột mì nguyên cám atta sharbati 
  • 1 - 2 muỗng cà phê dầu ăn 
  • Nước (khoảng 3/4 chén)
  • Muối (vừa ăn)
  • Ghee (để phết)

Cách làm:

  • Trộn đều bột mì nguyên cám, muối trong một tô lớn.
  • Thêm dầu ăn và trộn đều.
  • Từ từ thêm nước vào hỗn hợp bột, vừa thêm vừa nhào cho đến khi tạo thành khối bột mềm mịn, dẻo dai.
  • Nhào bột trong khoảng 10 phút cho đến khi bột mịn và đàn hồi.
  • Nặn bột thành viên nhỏ, có kích thước bằng quả bóng golf.
  • Lăn từng viên bột thành một vòng tròn mỏng với đường kính khoảng 15 cm.
  • Làm nóng chảo gang hoặc chảo chống dính trên lửa vừa.
  • Cho bánh vào chảo, nướng cho đến khi xuất hiện các đốm nâu trên mặt bánh.
  • Lật roti và nướng mặt còn lại cho đến khi chín vàng.

Mẹo:

  • Nên sử dụng chảo gang hoặc chảo chống dính để nướng roti.
  • Có thể phết thêm bơ hoặc sữa lên roti sau khi nướng để tăng thêm hương vị.
  • Roti có thể được bảo quản trong hộp kín ở nhiệt độ phòng trong 2-3 ngày.

Bột gia vị Chana Masala

Thương hiệu: SNN 

Xuất xứ: Ấn Độ 

Thành phần: a ngùy, tiêu đen, nhục đậu khấu, tiêu đen, bạch đậu khấu, cassia, ớt, đinh hương, hạt bạch đậu khấu, thì là Ai Cập, xoài khô, vỏ hạt nhục đậu khấu, lá bạc hà, mù tạt, hạt nhục đậu khấu, hạt lựu, muối ăn, me, nghệ, hạt tiểu hồi

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. 

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. 

Khối lượng: 100g 

Bột gia vị Chana Masala có mùi thơm đặc trưng của các loại gia vị Ấn Độ như nghệ tây, ớt đỏ, quế, hồi, đinh hương,... Mùi thơm này rất hấp dẫn, khiến người ta có cảm giác thèm ăn. 

Được chế biến tỉ mỉ từ những thành phần tinh khiết, loại bột gia vị Ấn Độ này không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn mang lại một loạt các cảm giác mới lạ và mùi vị hấp dẫn.  

Bột gia vị Chana Masala có màu đỏ nâu, đậm đà. Màu sắc này được tạo nên bởi các thành phần của bột gia vị như nghệ tây, ớt đỏ,... 

Bột gia vị Ấn Độ Chana Masala được làm từ các nguyên liệu cao cấp, được chọn lọc kỹ lưỡng. Bột gia vị này có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. 

Công thức nấu cari đậu gà chay với bột gia vị chana masala

Cách nấu món Channa Masala thơm ngon

Để nấu món Channa Masala chuẩn bị Ấn Độ bạn hãy thực hiện như sau: 

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 

  • 500gr đậu gà đã luộc mềm

  • 1 quả ớt chuông đỏ hoặc 1 củ cà rốt nhỏ cắt hạt lựu

  • 400ml nước cốt dừa

  • 50gr sả băm

  • 1 muỗng ớt ớt băm (có thể gia giảm theo khẩu vị)

  • 3 muỗng bột cà ri Channa Masala

  • 1 muỗng hạt nêm 

  • 1 muỗng đường (có thể gia giảm theo khẩu vị) 

  • 2 muỗng dầu thực vật

Bước 1: Đầu tiên, làm nóng chảo cùng với dầu. Sau đó cho sả, ớt băm xào thơm trên lửa vừa, tắt bếp. Lưu ý xào chứ không phi vàng hành. Cho 3 muỗng bột cà ri, 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng đường vào chảo và khuấy đều để chúng được hòa tan đều với nhau. Cho thêm 50ml nước cốt dừa được thêm vào và khuấy đều để tạo nên một hỗn hợp sốt cà ri thơm ngon, đậm đà. 

Bước 2: Cho đậu gà đã luộc chín vào nồi. Đậu gà được xào đều tay trong 3 phút để thấm gia vị. Cho tất cả nước cốt dừa còn lại vào nồi và khuấy đều. Lưu ý quá trình này cần được thực hiện trên lửa nhỏ để đậu gà chín mềm, không bị cháy. 

Sau 5 phút, ớt chuông hoặc cà rốt cắt hạt lựu được thêm vào. Ớt chuông và cà rốt không chỉ giúp món cà ri thêm chất dinh dưỡng mà còn góp phần tăng màu sắc cho món ăn. Hỗn hợp cà ri được đun thêm 5 phút nữa là có thể hoàn tất.

Lúc này món cà ri đậu gà nóng hổi, thơm ngon đã sẵn sàng để thưởng thức. Với màu sắc bắt mắt, hương vị đậm đà, món cà ri đậu gà sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bữa cơm gia đình. Món Channa Masala có thể thưởng thức kèm với cơm hoặc roti hoặc bánh mì naan Ấn Độ

Một số lưu ý khi nấu cà ri đậu gà chay

  • Để món cà ri có màu sắc đẹp mắt, bạn có thể cho thêm một ít màu điều hoặc cà ri đỏ.

  • Nếu không thích ăn cay, bạn có thể giảm lượng ớt hoặc không cho ớt vào.

  • Bạn có thể thêm các loại rau củ khác như khoai tây, cà rốt, nấm hương,... để món ăn thêm phong phú.

 

Chính sách cửa hàng title
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng Tiết kiệm, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng sản phẩm
Miễn phí đổi - trả
Miễn phí đổi - trả Đối với sản phẩm lỗi sản xuất hoặc vận chuyển
Hỗ trợ nhanh chóng
Hỗ trợ nhanh chóng Gọi Hotline: 0862370068 để được hỗ trợ ngay
Ưu đãi combo
Ưu đãi combo Mua theo combo, càng mua nhiều giá càng rẻ