Angel Foods - Nhà sản xuất, phân phối thực phẩm thiết yếu, dinh dưỡng và nhập khẩu cao cấp

Chặng đường hình thành

Thành lập từ năm 2020, Công ty TNHH Angel Fine Foods (AFF) gọi tắt là Angel Foods định hình trở thành đơn vị uy tín cung cấp thực phẩm nhập khẩu chất lượng cao và bền vững cho người tiêu dùng Việt Nam.
Angel Foods tiền thân là một nhà sản xuất  và cung cấp các loại gạo nội địa, sau đó mở rộng nhập khẩu các loại gạo thơm từ Ấn Độ và Thái Lan. Hiện nay, chúng tôi phát triển trở thành nhà phân phối và bán lẻ trực tiếp đa dạng các dạng thực phẩm từ thực phẩm thiết yếu, gia vị và nguyên liệu chế biến, sản phẩm ăn liền và snack dinh dưỡng. Các sản phẩm chủ yếu nhập khẩu chính ngạch từ Ấn Độ. Trong tương lai chúng tôi phấn đấu hướng đến nhập khẩu đa dạng các mặt hàng từ khắp các quốc gia trên thế giới. 

Sứ mệnh của chúng tôi: “Mang đến thực phẩm an toàn và cao cấp nuôi dưỡng sức khỏe bền vững của người tiêu dùng Việt”

Bắt nguồn từ niềm đam mê với nền ẩm thực Ấn Độ, Angel Foods mong muốn đưa nguồn thực phẩm thuần chay, hữu cơ và bền vững tại quốc gia này tiếp cận rộng rãi hơn với người tiêu dùng Việt. Chúng tôi tự hào cam kết mang đến những thực phẩm an toàn và cao cấp từ các nguồn nhập khẩu uy tín.
Được lựa chọn cẩn thận, sản phẩm nhập khẩu từ Ấn Độ bao gồm những thực phẩm hữu cơ thiên nhiên, được trồng và sản xuất theo quy trình bền vững, tôn trọng môi trường và có lợi cho sức khỏe. Chúng tôi xem xét mỗi sản phẩm một cách kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.
Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và đam mê, Angel Foods không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng sự tin tưởng và yêu mến từ khách hàng. 
Hãy cùng Angel Foods trải nghiệm những món ăn ngon lành, giàu dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe của bạn cùng gia đình. Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của bạn trong hành trình chinh phục ẩm thực bền vững và hạnh phúc.