- Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo ngành hàng.
- Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên sau khi đăng ký thành viên
- Nhận nhiều ưu đãi và chính sách dành riêng khi trở thành khách hàng thân thiết
Bạn cần tìm loại gạo hạn chế tinh bột nhưng vẫn thơm ngon, ngọt vị như các loại gạo hạt dài thông thường? Gạo hạt dài Basmati Ấn Độ chính là thực phẩm vàng cho chế độ ăn giảm lượng đường và tinh bột. Hiện nay, gạo basmati nhập khẩu từ Ấn Độ đã có mặt tại Angel Foods.
Thương hiệu: SNN
Xuất xứ: Ấn Độ
Thành phần: rau mùi, ớt, nghệ, thì là Ai Cập, mù tạt, cỏ cà ri, tiểu hồi, bột quế, bạch đậu khấu, đinh hương, hoa đại hồi, bột mì, muối
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.
Khối lượng: 50g
Các loại gia vị này được kết hợp với nhau theo một tỷ lệ cố định, tạo nên hương vị đặc trưng. Sự kết hợp độc đáo này tạo nên một hương vị đặc trưng, vừa cay nồng vừa thơm ngon, làm tăng thêm sự hấp dẫn cho mọi bữa ăn.
Món cà ri trứng Ấn Độ là một món ăn đặc trưng của quốc gia này và được nhiều người yêu thích. Để nấu cà ri trứng truyền thống, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:
200g thịt gà hoặc thịt bò
10 quả trứng
1 củ hành tây
2 củ cà rốt
1 củ khoai tây
100g bột cà ri trứng Masala
1 muỗng ớt bột
1 muỗng cà phê muối
1/2 muỗng cà phê tiêu
Cách thực hiện như sau:
Bước 1: Thịt bò và thịt gà rửa sạch sau đó bạn hãy thái thành từng miếng vừa ăn.
Bước 2: Ướp thịt gà hoặc thịt bò với 100g bột cà ri trứng Masala, 1 muỗng cà phê muối, ½ muỗng tiêu, 1 muỗng ớt bột trong khoảng 30 phút.
Bước 3: Hành tây, cà rốt, khoai tây sau khi rửa sạch bạn hãy thái thành từng miếng vừa ăn.
Bước 4: Cho thịt gà hoặc thịt bò vào nồi, đổ nước xâm xấp mặt thịt sau đó đun sôi. Khi thịt chín mềm, cho hành tây, cà rốt, khoai tây vào nấu cùng trong vòng 3 phút.
Bước 5: Bạn hãy luộc cho trứng chín. Sau khi trứng chín, lột vỏ và sau đó, cho trứng vào nồi và tiếp tục nấu với lửa lớn trong khoảng 5 phút cho trứng chín.
Bước 6: Tắt bếp, múc cà ri trứng ra tô và có thể thưởng thức.