Set gia vị món ăn Ấn Độ Kitchen King Masala và nguyên liệu làm Bánh Roti (3-5 phần)

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SPICSET007
108.000₫
vouverKhuyến mãi đặc biệt !!!
  • Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo ngành hàng.Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo ngành hàng.
  • Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên sau khi đăng ký thành viênGiảm 10% cho đơn hàng đầu tiên sau khi đăng ký thành viên
  • Nhận nhiều ưu đãi và chính sách dành riêng khi trở thành khách hàng thân thiếtNhận nhiều ưu đãi và chính sách dành riêng khi trở thành khách hàng thân thiết

Bột mì Sharbati Ấn Độ

🥖Lúa mì là một loại thực phẩm thiết yếu và thường được sử dụng trong một đến hai bữa ăn một ngày. Bột mì Sharbati Ấn Độ khác biệt ở chỗ nó được làm từ lúa mì Sharbati gehu

🥖Sharbati gehu nổi tiếng với độ dẻo và hương vị thiên ngọt. Bánh mì roti (bánh chapati/ bánh mì dẹp) làm từ bột sharbati thường mềm hơn và giữ được sự mềm mịn trong thời gian dài hơn các loại bánh mì thông thường. Bột nên được nhào với nước nóng. 

🥖Có rất nhiều vùng sản xuất lúa mì cho ra nhiều loại lúa mì và gạo trên khắp đất nước. Hãng BB Royal organic nổi tiếng với những sản phẩm đạt chất lượng cao và lúa mì sharbati của hãng cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó. 

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp

Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất

Cách làm bánh roti chuẩn Ấn

Nguyên liệu:

  • 2 chén (khoảng 270g)  bột mì nguyên cám atta sharbati 
  • 1 - 2 muỗng cà phê dầu ăn 
  • Nước (khoảng 3/4 chén)
  • Muối (vừa ăn)
  • Ghee (để phết)

Cách làm:

  • Trộn đều bột mì nguyên cám, muối trong một tô lớn.
  • Thêm dầu ăn và trộn đều.
  • Từ từ thêm nước vào hỗn hợp bột, vừa thêm vừa nhào cho đến khi tạo thành khối bột mềm mịn, dẻo dai.
  • Nhào bột trong khoảng 10 phút cho đến khi bột mịn và đàn hồi.
  • Nặn bột thành viên nhỏ, có kích thước bằng quả bóng golf.
  • Lăn từng viên bột thành một vòng tròn mỏng với đường kính khoảng 15 cm.
  • Làm nóng chảo gang hoặc chảo chống dính trên lửa vừa.
  • Cho bánh vào chảo, nướng cho đến khi xuất hiện các đốm nâu trên mặt bánh.
  • Lật roti và nướng mặt còn lại cho đến khi chín vàng.

Mẹo:

  • Nên sử dụng chảo gang hoặc chảo chống dính để nướng roti.
  • Có thể phết thêm bơ hoặc sữa lên roti sau khi nướng để tăng thêm hương vị.
  • Roti có thể được bảo quản trong hộp kín ở nhiệt độ phòng trong 2-3 ngày.

Bột gia vị Kitchen King Masala 100g 

Bột gia vị kitchen king của nước nào? Bột gia vị Kitchen King Masala 100g là một sản phẩm gia vị của thương hiệu SNN, Ấn Độ. Sản phẩm được làm từ các loại gia vị tự nhiên, mang đậm hương vị đặc trưng của ẩm thực Ấn Độ. 

  • Thương hiệu: SNN 
  • Xuất xứ: Ấn Độ 
  • Thành phần: rau mùi, nghệ, thì là Ai Cập, tiêu đen, tỏi, đậu lăng vàng, gừng, vỏ hạt nhục đậu khấu, mù tạt, cassia, đinh hương, bạch đậu khấu, hạt đại hồi, nhục đậu khấu, lá cỏ cà ri khô, hạt nhục đậu khấu, muối i-ốt, a ngùy
  • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. 
  • Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. 
  • Khối lượng: 100g 

Bột gia vị Kitchen King Masala 100g là một sản phẩm gia vị chất lượng, giúp bạn dễ dàng chế biến các món ăn Ấn Độ ngay tại nhà. Sản phẩm có hương vị thơm ngon, đậm đà, mang đậm hương vị đặc trưng của ẩm thực Ấn Độ.

Chính sách cửa hàng title
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng Tiết kiệm, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng sản phẩm
Miễn phí đổi - trả
Miễn phí đổi - trả Đối với sản phẩm lỗi sản xuất hoặc vận chuyển
Hỗ trợ nhanh chóng
Hỗ trợ nhanh chóng Gọi Hotline: 0862370068 để được hỗ trợ ngay
Ưu đãi combo
Ưu đãi combo Mua theo combo, càng mua nhiều giá càng rẻ