- Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo ngành hàng.
- Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên sau khi đăng ký thành viên
- Nhận nhiều ưu đãi và chính sách dành riêng khi trở thành khách hàng thân thiết
Lúa mì là một loại thực phẩm thiết yếu và thường được sử dụng tối thiểu trong một đến hai bữa ăn một ngày. Sharbati gehu nổi tiếng với độ dẻo và hương vị thiên ngọt. Bánh mì roti (bánh chapati/ bánh mì dẹp) làm từ bột sharbati thường mềm hơn và giữ được sự mềm mịn trong thời gian dài hơn các loại bánh mì thông thường. Bột nên được nhào với nước nóng. Có rất nhiều vùng sản xuất lúa mì cho ra nhiều loại lúa mì và gạo trên khắp đất nước. Hãng BB Royal organic nổi tiếng với những sản phẩm đạt chất lượng cao và lúa mì sharbati của hãng cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó.
Thông tin dinh dưỡng
Cách dùng
Sharbati thường được dùng để làm chapati, puri, paratha, kulcha, katchori (bánh đậu lăng), bánh ngọt và cookies, v,v.
Lợi ích/ Công dụng
Pearl Millet (Ngũ cốc millet) là loại kê được trồng phổ biến và pearl millet được sản xuất chủ yếu tại Ấn Độ. Pearl millet là một nguồn cung cấp dồi dào phospho, một khoáng chất có vai trò quan trọng trong cấu trúc của các tế bào. Tiêu thụ pearl millet giúp giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh Đái tháo đường type 2. Bên cạnh đó, chúng còn giúp ngăn ngừa ung thư, kiểm soát lượng cholesterol và phòng ngừa bệnh suyễn. Là một nguồn dinh dưỡng tốt chứa magie và nhiều loại vitamin, những loại kê có chứa các đồng phân đóng vai trò như các phân tử trợ giúp trong một số phản ứng enzym.
Thông tin dinh dưỡng
Cách bảo quản và sử dụng
Bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất