- Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo ngành hàng.
- Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên sau khi đăng ký thành viên
- Nhận nhiều ưu đãi và chính sách dành riêng khi trở thành khách hàng thân thiết
Jowar Atta (Bột bo bo/ Bột cao lương) không chứa gluten và là một loại thực phẩm làm từ ngũ cốc nguyên cám. Atta, hay bột nguyên cám được dùng để làm ratis, bhakri, cheela, dosa, v.v… Đây là một loại ngũ cốc lâu đời có họ kê kê.
Bạn có thể dùng loại bột này để nấu cháo vì nó rất bổ dưỡng cho trẻ em.
Bột cao lương không chứa gluten và giàu chất chống oxy hóa, có thể được chế biến thành nhiều món thay vì chỉ dùng như những loại bột thông thường. Đây có thể là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn vào mùa hè này.
Bột bo bo/ Bột cao lương được đánh giá cao hơn vì hàm lượng tinh bột cao và dễ dàng tiêu hóa/hấp thụ hơn. Bột cao lương vốn được người Ấn Độ sử dụng để làm Bhakri, Jolado Roti, Rotla đã từ lâu. Đây là một loại hạt quý giá giúp tăng cường sức khỏe. Chỉ cần một phần cao lương 12g đã tương đương với một nửa lượng chất xơ được khuyến nghị mỗi ngày. Một chế độ ăn giàu chất xơ sẽ giảm thiểu nguy cơ béo phì, mắc bệnh cao huyết áp, bệnh tim, đột quỵ, tiểu đường và các vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa. Magne giúp hấp thụ canxi tốt hơn. Vì cao lương chứa nhiều magne nên giúp duy trì hàm lượng canxi và làm xương chắc khỏe. Cao lương còn giúp tóc mọc nhanh hơn và hạn chế rụng tóc.
Thông tin dinh dưỡng
Lúa mì là một loại thực phẩm thiết yếu và thường được sử dụng tối thiểu trong một đến hai bữa ăn một ngày. Sharbati gehu nổi tiếng với độ dẻo và hương vị thiên ngọt. Bánh mì roti (bánh chapati/ bánh mì dẹp) làm từ bột sharbati thường mềm hơn và giữ được sự mềm mịn trong thời gian dài hơn các loại bánh mì thông thường. Bột nên được nhào với nước nóng. Có rất nhiều vùng sản xuất lúa mì cho ra nhiều loại lúa mì và gạo trên khắp đất nước. Hãng BB Royal organic nổi tiếng với những sản phẩm đạt chất lượng cao và lúa mì sharbati của hãng cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó.
Thông tin dinh dưỡng
Lợi ích/ Công dụng
Cách bảo quản