- Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo ngành hàng.
- Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên sau khi đăng ký thành viên
- Nhận nhiều ưu đãi và chính sách dành riêng khi trở thành khách hàng thân thiết
Jowar Atta (Bột bo bo/ Bột cao lương) không chứa gluten và là một loại thực phẩm làm từ ngũ cốc nguyên cám. Atta, hay bột nguyên cám được dùng để làm ratis, bhakri, cheela, dosa, v.v… Đây là một loại ngũ cốc lâu đời có họ kê kê.
Bạn có thể dùng loại bột này để nấu cháo vì nó rất bổ dưỡng cho trẻ em.
Bột cao lương không chứa gluten và giàu chất chống oxy hóa, có thể được chế biến thành nhiều món thay vì chỉ dùng như những loại bột thông thường. Đây có thể là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn vào mùa hè này.
Bột bo bo/ Bột cao lương được đánh giá cao hơn vì hàm lượng tinh bột cao và dễ dàng tiêu hóa/hấp thụ hơn. Bột cao lương vốn được người Ấn Độ sử dụng để làm Bhakri, Jolado Roti, Rotla đã từ lâu. Đây là một loại hạt quý giá giúp tăng cường sức khỏe. Chỉ cần một phần cao lương 12g đã tương đương với một nửa lượng chất xơ được khuyến nghị mỗi ngày. Một chế độ ăn giàu chất xơ sẽ giảm thiểu nguy cơ béo phì, mắc bệnh cao huyết áp, bệnh tim, đột quỵ, tiểu đường và các vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa. Magne giúp hấp thụ canxi tốt hơn. Vì cao lương chứa nhiều magne nên giúp duy trì hàm lượng canxi và làm xương chắc khỏe. Cao lương còn giúp tóc mọc nhanh hơn và hạn chế rụng tóc.
Thông tin dinh dưỡng
Pearl Millet (Ngũ cốc millet) là loại kê được trồng phổ biến và pearl millet được sản xuất chủ yếu tại Ấn Độ. Pearl millet là một nguồn cung cấp dồi dào phospho, một khoáng chất có vai trò quan trọng trong cấu trúc của các tế bào. Tiêu thụ pearl millet giúp giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh Đái tháo đường type 2. Bên cạnh đó, chúng còn giúp ngăn ngừa ung thư, kiểm soát lượng cholesterol và phòng ngừa bệnh suyễn. Là một nguồn dinh dưỡng tốt chứa magie và nhiều loại vitamin, những loại kê có chứa các đồng phân đóng vai trò như các phân tử trợ giúp trong một số phản ứng enzym.
Thông tin dinh dưỡng
Sử dụng
Cách bảo quản