Angel Fine Foods

Sự kết hợp gia vị thảo mộc và phô mai trong ẩm thực

Thứ Hai, 25/09/2023
CÔNG TY TNHH ANGEL FINE FOODS

Thảo mộc và phô mai là một sự kết hợp hương vị phổ biến thường được sử dụng trong các món ăn nhẹ như bánh quy giòn, khoai tây chiên và bỏng ngô. Nó thường bao gồm hỗn hợp các loại thảo mộc như húng quế, oregano, húng tây, rau mùi tây và pho mát như parmesan, cheddar hoặc pho mát xanh. Đặc trưng hương vị thường được mô tả là mặn, ngọt và hòa quyện 

PHÂN BIỆT 3 LOẠI PHÔ MAI PHỔ BIẾN (CHEDDAR CHESE, MOZZARELLA CHEESE VÀ  CREAM CHEESE), CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN

Đồ ăn nhẹ có hương vị thảo mộc và phô mai được ưa chuộng như món khai vị, đồ ăn nhẹ trong bữa tiệc hoặc món ăn phụ trong bữa ăn. Chúng có thể được thưởng thức với nước chấm, phết hoặc chỉ để nguyên như vậy.

Việc sử dụng các loại thảo mộc và pho mát như một sự kết hợp hương vị có thể bắt nguồn từ thời cổ đại, khi các loại thảo mộc được sử dụng để tạo hương vị cho thức ăn và pho mát được sử dụng làm chất bảo quản. Người Ai Cập, Hy Lạp và La Mã cổ đại đã sử dụng các loại thảo mộc và pho mát trong nấu ăn của họ. Sự phổ biến của các loại thảo mộc và pho mát như một sự kết hợp hương vị đã tăng lên theo thời gian và hiện nay nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều món ăn khác nhau trên khắp thế giới.

Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng các loại thảo mộc và phô mai làm hương vị cho các món ăn nhẹ đã phát triển, vì ngày càng có nhiều người tìm kiếm các lựa chọn lành mạnh và có nhiều hương vị hơn. Ngày nay, bạn có thể tìm thấy nhiều loại đồ ăn nhẹ có hương vị thảo mộc và pho mát có sẵn trong các cửa hàng và nhà hàng, được mọi người ở mọi lứa tuổi yêu thích.

 Hạt Sen Bung Makhana vị Thảo mộc&Phô mai Herb and Cheese 65gr

Viết bình luận của bạn