Angel Fine Foods

Sự kết hợp gia vị giữa Muối và Hạt tiêu trong ẩm thực

Thứ Bảy, 14/10/2023
CÔNG TY TNHH ANGEL FINE FOODS

Muối và hạt tiêu là sự kết hợp hương vị cổ điển và đơn giản thường được sử dụng trong ẩm thực châu Á, đặc biệt là ẩm thực Trung Quốc và Ấn Độ. Sự pha trộn thường bao gồm các phần bằng nhau của muối và hạt tiêu đen, đôi khi có thêm các thành phần khác như tỏi, gừng hoặc bột ớt. Đặc trưng hương vị thường được mô tả là mặn và hơi cay.

Đồ ăn nhẹ (Snack) có vị muối và hạt tiêu được ưa chuộng như món khai vị, món ăn nhẹ trong bữa tiệc hoặc món ăn kèm trong bữa ăn. Chúng có thể được thưởng thức với nước chấm, phết hoặc chỉ để nguyên như vậy.

Việc sử dụng muối và hạt tiêu như một sự kết hợp hương vị có thể bắt nguồn từ thời cổ đại ở châu Á, nơi muối và hạt tiêu được sử dụng như một cách để bảo quản thực phẩm và tăng hương vị của nó. Muối và hạt tiêu được coi là hàng hóa thương mại có giá trị và được sử dụng trong nấu ăn của nhiều nền văn hóa cổ đại. Theo thời gian, việc sử dụng muối và hạt tiêu lan rộng khắp châu Á và nó tiếp tục là sự kết hợp hương vị phổ biến trong nhiều món ăn châu Á ngày nay.

Trong ẩm thực châu Á, muối và hạt tiêu thường được dùng làm gia vị cho các món hải sản như cá và tôm, cũng như các món thịt và các món rau. nó cũng được sử dụng để tạo hương vị cho các món ăn nhẹ như các loại hạt chiên và rang, bánh quy giòn và bỏng ngô. Ngày nay, bạn có thể tìm thấy nhiều loại  Snack có vị muối và hạt tiêu ở các cửa hàng và nhà hàng châu Á, được mọi người ở mọi lứa tuổi yêu thích.

Hạt Sen Bung Makhana vị muối tiêu Pepper 65gr

 Hạt Sen Bung Makhana vị muối tiêu Pepper 65gr
Makhana có nguồn gốc từ họ cây súng thần kỳ, Makhana (còn gọi là hạt cáo) chứa nhiều chất dinh dưỡng và là món ăn nhẹ lành mạnh và đầy đủ dưỡng chất. Là hạt súng mọc ở các lòng ao lâu năm hoặc sông. Sau khi được thu hoạch, các hạt này được làm khô bằng khí nóng và rang nổ phồng trước khi sử dụng. Để tăng hương vị cho sản phẩm và không làm mất đi dưỡng chất, Makhanas được tẩm với muôi kèm thêm vị cay nồng của tiêu bằng phương pháp thủ công. Các thành phần tự nhiên làm cho món ăn vặt Makhana vị muối tiêu càng hấp dẫn.

Lợi ích/ Công dụng

  • Cung cấp lượng lớn magie cho người ăn chay và thuần chay.
  • Ít cholesterol, chất béo và natri – hoàn toàn thích hợp để ăn nhẹ.
  • Hàm lượng calo thấp, giàu protein - lý tưởng cho những người muốn giảm cân hoặc tăng cơ.
  • Có chứa enzym lão hóa giúp tái tạo protein.
  • Không chứa Gluten thích hợp cho người bị dị ứng với gluten và hoàn toàn thuần chay phù hợp với các chế độ ăn kiêng thuần chay.
  • Chỉ số đường huyết thấp,an toàn cho những người mắc bệnh tiểu đường.

Cách dùng

  • Dùng như snack ăn nhẹ.
  • Dùng như một lớp phủ để tăng thêm độ giòn / hương vị cho món cà ri Ấn Độ và Châu Á.
  • Với vị cay và thơm, Hạt Makhana vị muối tiêu được dùng như món khai vị hoặc là một món kèm trong bàn tiệc tự chọn/khay khai vị.

 Hạt Sen Bung Makhana vị muối tiêu Pepper 65gr

Thành phần và thời hạn sử dụng

Thành phần: Hạt Makhana Rang (67%), Dầu thực Vật Ăn (dầu Hướng dương) (19%), hỗn hợp Gia vị (14%){Gia Vị & Gia Vị (Tỏi (2,52%), Ớt (0,98%), Gừng, Hành Tây (0,41%), Hạt Tiêu (0,28%), Thì Là, Nghệ), Muối, bột Nước Cốt Chanh, Đường, Tinh Bột Ngô, Bột Gạo, Các Loại Thảo Mộc (oregano, mùi tây), bột chiết Xuất men}

Thời hạn sử dụng: 9 tháng

Xuất Xứ-Ấn Độ

Viết bình luận của bạn