Angel Fine Foods

Hướng dẫn sử dụng Giấm táo

Thứ Bảy, 14/10/2023
CÔNG TY TNHH ANGEL FINE FOODS

Giấm táo (ACV) là một chất bổ sung sức khỏe phổ biến được biết đến với nhiều lợi ích, bao gồm giảm cân, cải thiện tiêu hóa và kiểm soát lượng đường trong máu.

Dưới đây là một số cách để tiêu thụ ACV:

  • Pha loãng trong nước: Một trong những cách tiêu thụ ACV phổ biến nhất là pha loãng trong nước. Trộn một đến hai muỗng canh ACV với 8 ounces nước và uống trước bữa ăn. Điều này có thể giúp cải thiện tiêu hóa và thúc đẩy giảm cân.
  • Trong nước sốt salad: ACV có thể được sử dụng như một thành phần trong nước sốt salad. Trộn ACV với dầu ô liu, mật ong  và gia vị để tạo thành một loại nước sốt ngon và tốt cho sức khỏe.
  • Trong nước xốt: ACV có thể được sử dụng để ướp thịt, cá và rau. Tính axit của ACV giúp làm mềm thịt, đồng thời tăng thêm hương vị và dinh dưỡng.
  • Là một loại nước hoa hồng cho mặt: ACV có thể được sử dụng như một loại nước hoa hồng cho mặt để giúp làm sạch da khỏi các tạp chất. Trộn một thìa ACV với một cốc nước và sử dụng nó như một loại toner sau khi rửa mặt.
  • Là nước xả tóc: ACV có thể được sử dụng như nước xả tóc để giúp loại bỏ chất tích tụ, thêm độ bóng và giảm gàu. Trộn một cốc nước với một thìa ACV và sử dụng nó như nước xả cuối cùng sau khi gội đầu.

 

Điều quan trọng cần lưu ý là ACV có tính axit, vì vậy nên pha loãng trước khi ăn, để tránh mọi khả năng gây hại cho men răng hoặc kích ứng cổ họng. Điều quan trọng là phải kiểm tra với bác sĩ nếu bạn có bất kỳ tình trạng y tế nào hoặc dùng bất kỳ loại thuốc nào trước khi sử dụng ACV.

Viết bình luận của bạn