Gạo Trắng Hero 6868

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 8936208210243
118.000₫
vouverKhuyến mãi đặc biệt !!!
  • Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo ngành hàng.Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo ngành hàng.
  • Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên sau khi đăng ký thành viênGiảm 10% cho đơn hàng đầu tiên sau khi đăng ký thành viên
  • Nhận nhiều ưu đãi và chính sách dành riêng khi trở thành khách hàng thân thiếtNhận nhiều ưu đãi và chính sách dành riêng khi trở thành khách hàng thân thiết

Gạo hạt dài, trắng và trong. Cơm nấu chín màu trắng trong, nguyên hạt, nở và xốp nhẹ, vị tự nhiên. Cơm để nguội cứng, rời và rất phù hợp với các món cơm chiên hoặc cơm ăn cùng món sốt sệt hoặc canh.

Gạo trắng 6868

Gao được trồng từ giống lúa hạt dài bình thường. Gạo trắng là loại gạo phổ biến và được sử dụng nhiều hơn tất cả các loại gạo khác trên thế giới.

Gạo trắng phù hợp với rất nhiều phong cách ẩm thực vì đặc tính cơm xốp ngon: trắng trong, vị ngọt nhẹ, xốp nở mềm. Cơm của gạo trắng rất dễ ăn với các món ăn lỏng (canh, cháo). Ngoài ra, cơm để nguội rất dễ chế biến thành món ngon có kết hợp với các loại thực phẩm khác. Tỷ lệ tinh bột của gạo trăng rất cao nên dễ dàng làm nguyên liệu bột cho những loại sản phẩm từ gạo như: bún, phở tươi và khô, các loại bành tráng, hủ tiếu khô, v.v.

Vùng nguyên liệu: Vùng đất phù sa của Đồng bằng sông Cửu Long nơi nào cũng trồng được lúa này với giá thành sản xuất thấp hơn trong các loại vùng lúa nguyên liệu.

Quy trình canh tác: 

Gạo trắng được sản xuất từ các loại lúa thường không phải là lúa thơm thì được liệt kê vào loại gạo này. Thời gian gieo trồng tùy thuộc loại giống lúa mà thông thường từ 85 đến 95 ngày, đối với vùng nguyên liệu không ngập hoặc vùng cao thì thời gian sinh trưởng dài ngày hơn. Lúa càng dài ngày thì tỷ lệ tinh bột càng cao. Đây là loại lúa rất dễ trồng và không bị ảnh hưởng bởi các loại sâu bệnh hại lúa trong điều kiện sản xuất tiêu chuẩn. Sự dễ tính của lúa gạo trắng khi canh tác nên được trồng ở tất cả những nơi đất ruộng nước phù hợp. Lúa thường nên không thu hút nhiều côn trùng như các loại lúa thơm. Khả năng kháng và chống chịu sâu bệnh hại khá cao nên tùy vào kinh nghiệm chăm sóc mà nông dân đạt được năng suất và chất lượng tốt.


Cách bảo quản gạo:

 

Cách nấu cơm ngon

  • Vo sạch gạo bằng nước 2 lần, để gạo ráo nước
  • Đong nước để nấu cơm là 1:1 (1 lon gạo: 1 lon nước; hoặc 1 lon gạo: 1 vạch chia đầu tiên trong nồi cơm điện; hoặc mực nước trong nồi nấu cơm cao hơn gạo 1 lóng tay người trưởng thành-cách đo truyền thống ở vùng nông thôn). Để biết được mức nước nấu cơm chuẩn cho gia đình, xin nấu thử cơm với tỷ lệ 1:1, sau đó sẽ tăng giảm theo khẩu vị, sức khỏe của gia đình.
  • Mẹo nấu cơm để qua ngày không bị thiu là thêm vào nước nấu cơm một xíu muối và khuấy đều trước khi nấu.
  • Có thể nấu cơm bằng nồi áp suất trên bếp gas/bếp từ trong trường hợp cần nấu nhanh, tổng thời gian nấu khoảng 10 phút (đã bao gồm thời gian chờ nguội giảm áp suất và mở được nắp nồi an toàn). Cách này cần xem kỹ hướng dẫn nấu của nồi áp suất và lượng nước nấu cơm cũng ít hơn tỷ lệ nước thông thường.

Hàm lượng dinh dưỡng:

Gạo trắng là loại gạo tương đối ít dinh dưỡng vì quá trình chế biến nó đã loại bỏ chất xơ, vitamin và khoáng chất.
Tổng lượng tinh bột chỉ có 53g (1 cốc gạo đã nấu chin thành cơm)

  
Chính sách cửa hàng title
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng Tiết kiệm, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng sản phẩm
Miễn phí đổi - trả
Miễn phí đổi - trả Đối với sản phẩm lỗi sản xuất hoặc vận chuyển
Hỗ trợ nhanh chóng
Hỗ trợ nhanh chóng Gọi Hotline: 0862370068 để được hỗ trợ ngay
Ưu đãi combo
Ưu đãi combo Mua theo combo, càng mua nhiều giá càng rẻ