Bột gia vị Sambar SNN 100g

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 8906133390259
52.000₫
vouverKhuyến mãi đặc biệt !!!
  • Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo ngành hàng.Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo ngành hàng.
  • Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên sau khi đăng ký thành viênGiảm 10% cho đơn hàng đầu tiên sau khi đăng ký thành viên
  • Nhận nhiều ưu đãi và chính sách dành riêng khi trở thành khách hàng thân thiếtNhận nhiều ưu đãi và chính sách dành riêng khi trở thành khách hàng thân thiết

Thông tin sản phẩm

Bột gia vị Sambar 100g của thương hiệu SNN là một giải pháp tuyệt vời để tạo nên những bữa ăn ngon miệng và truyền thống ngay tại gian bếp của bạn. Với thành phần chọn lọc, sản phẩm này làm nổi bật hương vị đặc trưng của ẩm thực Ấn Độ mà không đòi hỏi nhiều công đoạn phức tạp.  

  • Thương hiệu: SNN 
  • Xuất xứ: Ấn Độ 
  • Thành phần: rau mùi, ớt đỏ, thì là Ai Cập, quế, lá cassia, tiêu đen, bạch đậu khấu, đại hồi, hạt tiểu hồi, gừng khô, muối caraway
  • Hạn sử dụng: 15 tháng kể từ ngày sản xuất. 
  • Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. 
  • Khối lượng: 100g 

Ngoài ra, một số bột gia vị sambar còn có thể chứa các thành phần khác như lá cà ri, muối, đường,... Các thành phần này đều là các nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe. Chúng kết hợp với nhau tạo nên hương vị thơm ngon, đậm đà, cay nồng đặc trưng của món sambar.

Giới thiệu bột gia vị sambar

Bột gia vị sambar là gì? Bột gia vị sambar là một loại gia vị quan trọng trong ẩm thực Ấn Độ, đặc biệt là ẩm thực Nam Ấn Độ. Bột gia vị sambar được sử dụng để chế biến món sambar, một món ăn truyền thống của Nam Ấn Độ. Ngoài ra, bột gia vị sambar cũng có thể được sử dụng để chế biến các món ăn khác như canh đậu lăng, canh chua,...

Không chỉ thế, bột gia vị Ấn Độ Sambar còn thường được ăn kèm với cơm, bánh uthappam hoặc idli, tạo nên bữa ăn truyền thống hấp dẫn và bổ dưỡng.

Bột gia vị sambar thường có màu nâu vàng và loại gia vị Ấn Độ này có hương vị thơm ngon, đậm đà, cay nồng tạo nên sự hài hòa đặc trưng chỉ có ở bột gia vị sambar.  

Ưu điểm của bột gia vị Sambar SNN 100g

  • Mang đến hương vị thơm ngon, đậm đà của món sambar truyền thống.
  • Được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.
  • Dễ dàng sử dụng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi chế biến món ăn.

 

Thương hiệu bột gia vị SNN

Vì sao bạn nên lựa chọn bột gia vị Ấn Độ của thương hiệu SNN? 

SNN Foods là một công ty sản xuất gia vị hàng đầu tại Ấn Độ, được thành lập tại Bangalore vào năm 2020. Công ty cung cấp các loại gia vị và masala hỗn hợp chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ẩm thực đa dạng của người dân Ấn Độ.  

Với sứ mệnh làm phong phú thêm cuộc sống của mọi người bằng cách cung cấp nhiều lựa chọn thực phẩm tiện lợi, ngon, hữu cơ và tốt cho sức khỏe, từ đó tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn mỗi ngày, SNN luôn tìm kiếm nguồn cung ứng nguyên liệu từ những trang trại tốt, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn tươi ngon, tự nhiên.

 

Do đó, gia vị của thương hiệu SNN luôn được chế biến từ những nguyên liệu chất lượng cao, không sử dụng chất bảo quản hay phụ gia. Quá trình sản xuất và đóng gói được thực hiện theo quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hàng đầu.

Cách sử dụng bột gia vị Sambar SNN 

Cách sử dụng bột gia vị Sambar như thế nào? Bột sambar có tác dụng gì? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về loại gia vị Ấn Độ này. 

Sự kết hợp hoàn hảo của các gia vị tự nhiên như ớt, tiêu, hạt dầu dầu, cumin và nhiều thành phần khác, bột gia vị Sambar hứa hẹn sẽ mang đến hương vị đặc trưng và làm phong phú thêm khẩu vị của mọi bữa ăn. 

Với các món ăn Việt Nam, bột gia vị Ấn Độ Sambar có thể dùng để làm nước chấm, dùng để ướp thịt cá, hoặc thêm vào các món canh như: 

  • Canh chua đậu lăng
  • Canh đậu lăng cà chua
  • Canh đậu lăng khoai tây
  • Canh đậu lăng cà tím
  • Canh đậu lăng chay 

Cách sử dụng bột gia vị Sambar SNN để làm nước chấm như sau: Để làm nước chấm, bạn chỉ cần pha bột gia vị Sambar SNN với nước ấm theo tỷ lệ 1:2. Bạn có thể thêm các nguyên liệu khác như nước cốt chanh, đường, tỏi băm,... để tạo hương vị cho nước chấm.

 

Cách dùng bột gia vị Ấn Độ Sambar để ướp thịt cá: Để ướp thịt, cá, bạn chỉ cần trộn bột gia vị Sambar SNN với thịt, cá theo tỷ lệ 1:2. Bạn có thể thêm các nguyên liệu khác như dầu ăn, nước mắm, đường,... để tạo hương vị cho thịt, cá. 

Khi sử dụng bột gia vị Ấn Độ Sambar SNN, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Liều lượng sử dụng bột Sambar SNN có thể thay đổi tùy theo khẩu vị của bạn. Nếu bạn thích món ăn có vị cay nhiều, bạn có thể tăng lượng bột gia vị Sambar SNN.
  • Nếu bạn sử dụng bột Sambar của thương hiệu SNN để chế biến các món ăn khác ngoài món sambar, bạn cần điều chỉnh lượng bột gia vị cho phù hợp.
  • Bạn nên bảo quản bột gia vị Sambar SNN nơi khô ráo, thoáng mát. 

Với cách sử dụng đơn giản, bạn có thể sử dụng bột gia vị Sambar SNN để chế biến các món ăn khác nhau. 

 

Chính sách cửa hàng title
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng Tiết kiệm, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng sản phẩm
Miễn phí đổi - trả
Miễn phí đổi - trả Đối với sản phẩm lỗi sản xuất hoặc vận chuyển
Hỗ trợ nhanh chóng
Hỗ trợ nhanh chóng Gọi Hotline: 0862370068 để được hỗ trợ ngay
Ưu đãi combo
Ưu đãi combo Mua theo combo, càng mua nhiều giá càng rẻ