- Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo ngành hàng.
- Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên sau khi đăng ký thành viên
- Nhận nhiều ưu đãi và chính sách dành riêng khi trở thành khách hàng thân thiết
Mè trắng là một loại hạt chứa hàm lượng dinh dưỡng cao đáng kinh ngạc vì thế đây là nguyên liệu không thể thiếu trong mỗi gian bếp gia đình Việt Nam.
Thông tin về sản phẩm
Mè trắng nguyên hạt chưa tách vỏ có nguồn gốc từ cây mè, một loại cây thực vật được trồng rộng rãi trên khắp thế giới, đặc biệt là ở các vùng nhiệt đới và ôn đới. Mè trắng là loại mè đã được tách nhân từ mè vỏ vàng đồng thời trong quá trình tách nhân nhà sản xuất đã loại bỏ hết các tạp chất nên không còn sạn.
Giá trị dinh dưỡng trong 100 gram mè trắng nguyên hạt chưa tách vỏ như sau:
Lưu ý rằng các giá trị trên có thể thay đổi tùy thuộc cách chế biến và cách bảo quản hạt mè.
Theo đông y, mè trắng là loại hạt có tính bình, vị ngọt nên có khả năng bổ can thận, giảm lão suy và cải thiện tình trạng cơ thể suy nhược, giảm táo bón.
Mè trắng nguyên hạt chưa tách vỏ là một nguồn tuyệt vời của các chất dinh dưỡng quan trọng như protein, chất xơ, khoáng chất và các loại axit béo omega-3. Những thành phần này đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì cân bằng dinh dưỡng và sự phát triển của cơ thể. Chẳng hạn như:
Những axit béo omega-3 trong mè trắng nguyên hạt giúp cải thiện sức khỏe tim mạch. Chúng làm giảm mức cholesterol xấu (LDL) trong máu và giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Hơn nữa, chúng có tác dụng làm giảm huyết áp, cải thiện chức năng van tim và hạn chế nguy cơ xơ vữa động mạch.
Mè trắng nguyên hạt chưa tách vỏ cung cấp một lượng lớn chất xơ, giúp bạn cảm thấy no lâu hơn. Điều này giúp kiểm soát cân nặng và hỗ trợ quá trình giảm cân. Ngoài ra, protein có trong mè trắng giúp duy trì cơ bắp và đảm bảo quá trình giảm cân diễn ra một cách hiệu quả hơn.
Mè trắng nguyên hạt chứa nhiều dưỡng chất hỗ trợ hệ miễn dịch, giúp cơ thể đối phó với vi khuẩn, virus và các tác nhân gây bệnh.
Theo một số nghiên cứu, người bị bệnh huyết áp cao nếu sử dụng dầu mè trong vòng 45 ngày có thể giúp hạ huyết áp, huyết áp trở lại bình thường.
Omega-3 trong mè trắng nguyên hạt còn giúp cải thiện chức năng não bộ và hỗ trợ sự phát triển tối ưu của não ở trẻ em.
Mè trắng nguyên hạt chưa tách vỏ được đóng gói tiện lợi có thể dùng để chế biến thành các món ăn khác nhau mang đến mùi vị thơm ngon đồng thời bổ sung thêm nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.
Để bảo quản mè trắng nguyên hạt chưa tách vỏ một cách hiệu quả và kéo dài thời gian sử dụng, bạn có thể áp dụng một số cách dưới đây:
Sử dụng hộp đậy nắp kín ngăn không khí và độ ẩm xâm nhập vào sản phẩm.
Bảo quản ở nơi khô ráo. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Danh mục đang cập nhật sản phẩm