Hạt chia ẤN ĐỘ 340gr

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 8904039702428
115.000₫
vouverKhuyến mãi đặc biệt !!!
  • Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo ngành hàng.Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo ngành hàng.
  • Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên sau khi đăng ký thành viênGiảm 10% cho đơn hàng đầu tiên sau khi đăng ký thành viên
  • Nhận nhiều ưu đãi và chính sách dành riêng khi trở thành khách hàng thân thiếtNhận nhiều ưu đãi và chính sách dành riêng khi trở thành khách hàng thân thiết

Hạt chia Ấn Độ được biết đến là một loại thảo dược quý hiếm có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người. Chính vì vậy, hạt chia Ấn Độ không chỉ được dùng làm nguyên liệu nấu ăn mà còn nổi tiếng trong việc chữa bệnh, phục hồi sức khỏe. 

Thông tin về sản phẩm

Hạt chia Ấn Độ là những hạt màu đen có kích thước nhỏ, với kết cấu mịn và sáng bóng. Đây là một thực phẩm thiết yếu trong đời sống hàng ngày của người Ấn Độ. Tuy có kích thước nhỏ bé nhưng hạt chia Ấn Độ chứa nhiều protein, chất xơ, axit béo Omega-3, các chất chống oxy hóa và nhiều dưỡng chất khác, lành mạnh cho sức khỏe. 
Ngoài ra, hạt chia cũng được sử dụng rộng rãi trong các món ăn như pudding, nước ép hạt chia hay được trộn vào trong các món ăn để tăng thêm giá trị dinh dưỡng. 

Sản phẩm hạt chia Ấn Độ

  • Được sản xuất từ 100% hạt chia hữu cơ 
  • Được đóng gói tiện lợi dưới dây chuyền khép kín công nghệ cao tinh khiết và không pha trộn. 
  • Giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng thiết yếu. 
  • Sản phẩm địa phương có nguồn hàng ổn định, rõ ràng. 
  • Đã nhận được chứng nhận hữu cơ của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ USDA. 
  • Không chứa gluten. 

Hàm lượng dinh dưỡng

Trong 100 gram hạt chia Ấn Độ, có chứa: 

  • Năng lượng: 486 kcal
  • Carbohydrate: 42 gram
  • Chất xơ: 34 gram
  • Protein: 17 gram
  • Chất béo: 31 gram
  • Canxi:  631 mg
  • Sắt: 7,7 mg
  • Magiê: 335 mg
  • Phốt pho: 858 mg
  • Kali: 16 mg
  • Natri: 16 mg
  • Kẽm:  4,6 mg
  • Vitamin B1 (Thiamin): 0,62 mg
  • Vitamin B2 (Riboflavin): 0,17 mg
  • Vitamin B3 (Niacin): 8,83 mg
  • Vitamin B5 (Pantothenic acid): 0,9 mg
  • Vitamin B6 (Pyridoxine): 0,9 mg
  • Folate (as Folic acid): 0,06 mg
  • Vitamin E: 0,3 mg
  • Vitamin K:  4,7 µg
  • Omega-3 (axit alpha-linolenic): 17,8 gram

Lưu ý: Hàm lượng dinh dưỡng của sản phẩm có thể thay đổi theo thời gian và cách chế biến. 
Hạt chia là cây trồng hữu cơ, không bị biến đổi gen và đặc biệt không chứa gluten. 

Lợi ích sức khỏe của Hạt chia Ấn Độ

Đa dạng các loại dinh dưỡng

Hạt chia Ấn Độ là một kho báu dinh dưỡng tự nhiên. Chúng chứa nhiều chất xơ, protein, dưỡng chất và các khoáng chất quan trọng. Trong 100 gram hạt chia, các chuyên gia đã tìm thấy khoảng 17 gram protein, 42 gram carbohydrate và hơn 30 gram chất béo khác nhau. Đáng chú ý, hạt chia cũng là một trong những nguồn giàu axit béo omega-3, cung cấp gần 18 gram cho mỗi 100 gram.

Tăng cường sức đề kháng

Hạt chia Ấn Độ chứa một lượng lớn chất xơ, giúp duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể chống lại các bệnh tật. Ngoài ra, hàm lượng protein trong hạt chia cũng hỗ trợ sự phát triển cơ bắp và phục hồi cơ sau khi vận động.

Kiểm soát cân nặng

Hạt chia Ấn Độ chứa chất xơ hòa tan, giúp bạn cảm thấy no lâu hơn và giảm cảm giác thèm ăn. Điều này rất hữu ích trong việc kiểm soát cân nặng và duy trì sự cân đối dinh dưỡng. Ngoài ra, hạt chia cũng cung cấp nhiều dưỡng chất quan trọng, như canxi, magiê và kali, giúp duy trì sự khỏe mạnh của xương, cơ và hệ thần kinh.

Cải thiện sức khỏe tim mạch

Các nghiên cứu đã chứng minh rằng việc tiêu thụ hạt chia có thể giúp giảm cholesterol LDL (cholesterol xấu) và huyết áp, từ đó giúp cải thiện sức khỏe tim mạch. Omega-3 có trong hạt chia  cũng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì huyết áp ổn định và giảm nguy cơ bị các vấn đề về tim mạch.

Kiểm soát đường huyết

Chất xơ có mặt trong hạt chia giúp làm giảm tốc độ hấp thụ đường trong máu, từ đó giúp kiểm soát đường huyết ở người mắc bệnh tiểu đường. Vì vậy, hạt chia Ấn Độ là một sản phẩm lý tưởng để người mắc bệnh tiểu đường đưa vào thực đơn ăn uống. 

Chữa viêm da

Các chất chống oxy hóa có trong hạt chia có khả năng chống viêm, giảm viêm. Nếu bạn đang gặp tình trạng bỏng, bị chàm, bị nổi mề đay,... bạn có thể sử dụng hạt chia đựng trong miếng vải sạch và đắp trực tiếp trên vùng da bị tổn thương trong khoảng 20 đến 30 phút. 

Giúp xương chắc khỏe

Hàm lượng dinh dưỡng như photpho, canxi, protein có trong hạt chia đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của xương. Đây đều là những hợp chất thúc đẩy vào sự dẻo dai của cơ thể, chắc khỏe xương và hạn chế tình trạng rạn hoặc nứt xương. 
Với đa dạng các chất dinh dưỡng cũng như những lợi ích vượt trội mà hạt chia mang lại mang lại, việc thêm hạt chia Ấn Độ vào khẩu phần ăn hàng ngày là một cách tuyệt vời để đảm bảo sức khỏe và cân đối dinh dưỡng của bạn.

Cách sử dụng

Dưới đây là một số cách chế biến hạt chia: 

  • Pha hạt chia với sữa và thêm một ít mật ong. 
  • Có thể trộn hạt chia với các loại quả, rau củ, sữa 
  • Sử dụng hạt chia như nguyên liệu phụ gia trong bánh nướng. 
  • Hạt chia có thể được nghiền thành bột và trộn với nước để tạo ra một loại dầu chia tự nhiên chứa nhiều chất xơ và axit béo omega-3. 

Cách bảo quản

  • Để bảo quản hạt chia Ấn Độ một cách hiệu quả và kéo dài thời gian sử dụng, bạn có thể áp dụng một số cách dưới đây: 
  • Sử dụng hộp đậy nắp kín ngăn không khí và độ ẩm xâm nhập vào sản phẩm. 
  • Bảo quản ở nơi khô ráo. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. 

Thành phần và thời hạn sử dụng
Thành phần: 100% Hạt chia Hữu Cơ
Thời hạn sử dụng: 6 tháng
Xuất Xứ-Ấn Độ

 

Danh mục đang cập nhật sản phẩm

Chính sách cửa hàng title
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng Tiết kiệm, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng sản phẩm
Miễn phí đổi - trả
Miễn phí đổi - trả Đối với sản phẩm lỗi sản xuất hoặc vận chuyển
Hỗ trợ nhanh chóng
Hỗ trợ nhanh chóng Gọi Hotline: 0862370068 để được hỗ trợ ngay
Ưu đãi combo
Ưu đãi combo Mua theo combo, càng mua nhiều giá càng rẻ