Combo Nhụy hoa nghệ tây Saffron Ấn Độ 1gr và giấm táo Himalaya 500ml

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: CB0000000045
500.000₫
vouverKhuyến mãi đặc biệt !!!
  • Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo ngành hàng.Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo ngành hàng.
  • Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên sau khi đăng ký thành viênGiảm 10% cho đơn hàng đầu tiên sau khi đăng ký thành viên
  • Nhận nhiều ưu đãi và chính sách dành riêng khi trở thành khách hàng thân thiếtNhận nhiều ưu đãi và chính sách dành riêng khi trở thành khách hàng thân thiết

NHỤY HOA NGHỆ TÂY SAFFRON 1GR

 

Nhuỵ Hoa Nghệ Tây hay còn gọi là Saffron, đây là một loại thảo mộc quý hiếm được sử dụng phổ biến trong việc cải thiện sức khỏe. Nhụy hoa nghệ tây có tác dụng chống lão hóa da, chống oxy hóa, ngăn ngừa ung thư và bảo vệ sức khỏe của tim mạch. 

Thông tin về sản phẩm

Nhụy hoa nghệ tây, được biết đến với tên gọi tiếng Anh là saffron, là một loại gia vị quý giá được trích từ nhụy hoa có tên khoa học là Crocus sativus. Nhụy hoa nghệ tây được sử dụng rộng rãi trong các món ăn đặc trưng của Ấn Độ, Tây Ban Nha, Ý và Trung Đông. 
Saffron của Angel Foods được thu hái từ thung lũng Kashmir - vùng canh tác saffron lớn thứ 2 thế giới, với điều kiện đất đai và khí hậu lí tưởng để cho ra đời những sợi saffron đạt chất lượng tuyệt hảo

Đặc điểm nổi bật của Saffron Ấn Độ 

  • Màu đỏ ánh tím sẫm, đầu nhụy dày 
  • Hương thơm ngọt như mật ong và thảo mộc
  • Chất lượng cao cấp đạt hạng A++, thuộc loại Mongra là sợi nhụy thượng hạng, đã cắt bỏ phần chân màu vàng, chỉ giữ lại phần thân trên màu đỏ.
  • Đạt chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn Ấn Độ và Châu  u
  • Sản phẩm có nguồn hàng ổn định, không pha trộn. 

Theo đánh giá chuyên môn, hàm lượng dưỡng chất và công dụng của saffron Ấn Độ gần như tương đương với saffron Iran đang phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên giá thành saffron Ấn Độ sẽ mềm hơn.

Nhụy hoa nghệ tây chứa các hợp chất sinh học như crocin, crocetin và safranal, là các chất chống oxi hóa mạnh mẽ, bảo vệ tế bào khỏi tổn thương do các gốc tự do, giúp ngăn ngừa nhiều bệnh tật, bao gồm cả các bệnh mãn tính. 
Quy trình chế biến hoàn toàn thủ công, không dùng bất kỳ máy móc hoặc phụ gia hóa học, đảm bảo tối ưu độ tươi mới, hương vị và dưỡng chất của Saffron Ấn Độ. 

Hàm lượng dinh dưỡng

Hàm lượng dinh dưỡng có trong 100 gram nhụy hoa nghệ tây: 

  • Calories: Khoảng 310-315 kcal
  • Protein: Khoảng 11% 
  • Chất béo: Khoảng 5-6% 
  • Carbohydrate: 65-70% (bao gồm cả các chất xơ hòa tan và không hòa tan)
  • Chất xơ: 3.9 g
  • Canxi: 110 mg
  • Sắt: 11.1 mg
  • Magie: 264 mg
  • Phốt pho: 201 mg
  • Kali: 1724 mg
  • Natri: 44 mg
  • Kẽm: 1.09 mg
  • Đồng: 0.328 mg
  • Selen: 5.6 mcg
  • Vitamin C:  80 mg
  • Vitamin B1 (Thiamin): 0.115 mg
  • Vitamin B2 (Riboflavin): 0.267 mg
  • Vitamin B3 (Niacin): 1.46 mg
  • Vitamin B5 (Pantothenic Acid): 1.010 mg
  • Vitamin B6 (Pyridoxine): 1.010 mg
  • Folate (Folic Acid): 93 mcg
  • Choline: 100.1 mg
  • Beta Carotene: 0.009 mg
  • Lutein + Zeaxanthin:  448 mcg
  • Vitamin E: 1.96 mg
  • Vitamin K:  7.7 mcg
  • Nước: 11.90 g

Lợi ích của sản phẩm

Hợp chất chống oxy hóa mạnh mẽ

Nhụy hoa nghệ tây chứa nhiều hợp chất chống oxi hóa như crocin, crocetin và safranal. Những hợp chất này có khả năng ngăn ngừa và giảm thiểu sự tổn thương của tế bào do các gốc tự do, góp phần vào việc bảo vệ cơ thể khỏi các vấn đề sức khỏe, 

Hỗ trợ sức khỏe tim mạch

Nhiều nghiên cứu đã gợi ý rằng các hợp chất trong nhụy hoa nghệ tây có thể giúp kiểm soát mức cholesterol, làm giảm huyết áp và cải thiện lưu thông máu. Điều này có thể đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sức khỏe tâm mạch và giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

Giảm căng thẳng 

Nhụy hoa nghệ tây có thể có tác dụng lên hệ thống thần kinh, giúp cải thiện tâm trạng và giảm căng thẳng. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc tiêu thụ nhụy hoa nghệ tây có thể giúp ổn định tâm trạng và giảm một số triệu chứng của căn bệnh trầm cảm.

Hỗ trợ tiêu hóa

Nhụy hoa nghệ tây có chứa các chất xơ có lợi cho hệ tiêu hóa. Chúng có khả năng tăng cường chức năng tiêu hóa, giúp cải thiện tình trạng đầy hơi, táo bón và khó tiêu.

Hỗ trợ kiểm soát cân nặng

Nhụy hoa nghệ tây có thể giúp kiểm soát cân nặng bằng cách làm giảm cảm giác đói và kiểm soát khẩu phần ăn. Đồng thời, nó cũng có thể cung cấp nhiều chất dinh dưỡng quan trọng, giúp duy trì sự cân bằng trong chế độ ăn uống.

Hỗ trợ sức khỏe da

Nhụy hoa nghệ tây cung cấp nhiều chất chống oxi hóa và các hợp chất chất lượng cao, giúp bảo vệ da khỏi các tác động của tia UV và các tác nhân gây hại khác. Nó cũng có thể giúp giảm tình trạng viêm nhiễm và tăng cường sự đàn hồi của da.

Hỗ trợ thị lực 

Safranal và Crocin là 2 dưỡng chất quý hiếm được tìm thấy trong nhụy hoa nghệ tây. Đây là một hợp chất chống oxy hóa mạnh có thể bảo vệ tế bào sắc tố võng mạc và có thể khôi phục lại các chức năng của tế bào võng mạc bị tổn thương. Đông thời, nhụy hoa nghệ tây còn có chứa nhiều carotenoid làm chậm sự lão hóa của các tế bào võng mạc khỏi quá trình lão hóa. 

Cách sử dụng nhụy hoa nghệ tây

Dưới đây là một số cách sử dụng nhụy hoa nghệ tây:

  • Pha trà nhụy hoa nghệ tây
  • Thêm một chút nhụy hoa nghệ tây vào các công thức nướng bánh, súp. 
  • Trộn vào các món salad hoặc vào các món hải sản. 
  • Sử dụng nhụy hoa nghệ tây trong các công thức tráng miệng như sorbet hoặc kem. 
  • Dùng kèm với sữa tươi hàng ngày
  • Trang trí cho các món tráng miệng Ấn Độ
  • Pha với 1 cốc nước nóng mỗi sáng để tăng cường sức đề kháng
  • Thêm vào quy trình chăm sóc da của bạn

Lưu ý rằng nhụy hoa nghệ tây có hương vị mạnh và đặc trưng, nên chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ để đạt được hiệu quả tốt nhất. 

Cách bảo quản

  • Để bảo quản nhụy hoa nghệ tây một cách hiệu quả và kéo dài thời gian sử dụng, bạn có thể áp dụng một số cách dưới đây: 
  • Sử dụng hộp đậy nắp kín ngăn không khí và độ ẩm xâm nhập vào sản phẩm. 
  • Bảo quản ở nơi khô ráo. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. 

Thành phần và thời hạn sử dụng
Thành Phần: 100% Saffron
Thời hạn sử dụng: 12 tháng
Xuất Xứ-Ấn Độ

Thành phần và thời hạn sử dụng
Thành Phần: 100% Saffron
Thời hạn sử dụng: 12 tháng
Xuất Xứ-Ấn Độ

GIẤM TÁO HIMALAYA TỰ NHIÊN TỪ CON GIẤM CÁI 500ML

Về sản phẩm
Được ca ngợi như một phương thuốc tự nhiên từ nền văn minh cổ đại, Giấm Táo (ACV) đã trở thành một nguyên liệu phổ biến rộng rãi cho những cá nhân có nhu cầu ăn kiêng. Sản phẩm Giấm Táo Himalaya hoàn toàn hữu cơ, nhờ sử dụng giấm cái mà ACV chứa đựng các enzyme, protein và vi khuẩn có lợi. Giấm Táo Himalaya cũng được đóng gói trong bóng tối để giữ lại độ tinh khiết và ngăn ngừa thiệt hại ánh nắng mặt trời; đồng thời sử dụng chai thủy tinh trong đóng gói để tránh độc tố có thể xảy ra với các sản phẩm nhựa. Giấm Táo có tác dụng làm chậm quá trình tiêu hóa, giúp bạn no lâu hơn từ đó giảm cảm giác đói.

  • Tinh Khiết & Không Pha Trộn
  • Hoàn toàn hữu cơ tự nhiên
  • Đầy Đủ Các Chất Dinh Dưỡng Thiết Yếu
  • Sản phẩm địa phương có nguồn hàng ổn định

Lợi ích/ Công dụng
Giúp kiềm hóa và cân bằng nồng độ axit trong cơ thể.
Cải thiện tiêu hóa, trao đổi chất và kiểm soát lượng đường trong máu.
Giúp tiêu diệt mầm bệnh, bao gồm cả vi khuẩn.

Cách dùng

  • Pha loãng 1 muỗng canh Giấm Táo trong một cốc nước và uống trước bữa ăn hoặc vào buổi sáng ngay khi thức dậy
  • Dùng như nước súc miệng làm dịu cơn đau họng. Giấm Táo tan tốt trong nước nóng và nước súc miệng.
  • Làm tăng hương vị cho nước sốt của salad, tương ớt, và nước chấm.
  • Giấm táo tự nhiên điều chỉnh độ pH của da. Pha loãng ACV với hai phần nước và phết hỗn hợp lên mặt bằng bông gòn dùng như nước cân bằng da (toner).

Thành phần và thời hạn sử dụng
Thành Phần: Giấm Táo Nguyên Chất 100%

Thời hạn sử dụng: 9 tháng
Xuất Xứ-Ấn Độ

Chính sách cửa hàng title
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng Tiết kiệm, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng sản phẩm
Miễn phí đổi - trả
Miễn phí đổi - trả Đối với sản phẩm lỗi sản xuất hoặc vận chuyển
Hỗ trợ nhanh chóng
Hỗ trợ nhanh chóng Gọi Hotline: 0862370068 để được hỗ trợ ngay
Ưu đãi combo
Ưu đãi combo Mua theo combo, càng mua nhiều giá càng rẻ