Combo Gạo Thơm Hero 5KG + 5KG

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 8936208210120-1
284.000₫
vouverKhuyến mãi đặc biệt !!!
 • Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo ngành hàng.Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo ngành hàng.
 • Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên sau khi đăng ký thành viênGiảm 10% cho đơn hàng đầu tiên sau khi đăng ký thành viên
 • Nhận nhiều ưu đãi và chính sách dành riêng khi trở thành khách hàng thân thiếtNhận nhiều ưu đãi và chính sách dành riêng khi trở thành khách hàng thân thiết

Gạo hạt dài, trong và mùi thơm dứa đặc trưng của vùng đất phù sa phèn. Hàm lượng Amylose thấp nên cơm dẻo vừa, bóng và có vị ngọt. Cơm nấu chín màu trắng trong, nguyên hạt, dẻo dính nhẹ, vị tự nhiên. Cơm để nguội mềm, dẻo, không dính.

Gạo thơm Việt Nam:

Gạo được trồng từ giống lúa Đài Thơm đã thuần đất phù sa phèn từ năm 2017 và được cấp quyền bảo hộ giống của Việt Nam. Chỉ một năm sau, 2019, thương hiệu Gạo thơm Việt Nam đã được thị trường Trung Đông chấp nhận và được mua làm quà tặng nhiều nhất vào mùa lễ hội ở các quốc gia này. Gạo thơm Việt Nam phù hợp với rất nhiều phong cách ẩm thực vì sự cân bằng các đặc tính cơm ngon: trắng trong, dẻo vừa, bóng, thơm nhẹ, vị ngọt nhẹ. Cơm của gạo thơm Việt Nam rất dễ kết hợp với các món ăn cùng bữa, cho dù là món canh, món kho hay các loại món có nước sốt. Ngoài ra, cơm để nguội không thay đổi vị và vẫn mềm dẻo nên chỉ cần hâm nóng nhanh thì cơm giống như mới nấu xong.

Sự ưa chuộng Gạo thơm Việt Nam của thị trường xuất khẩu và nội địa làm cho diện tích trồng lúa Đài Thơm chiếm thị phần rất cao trong những vụ mùa chính của Đồng bằng song Cửu Long, đặc biệt là vụ Đông Xuân, thu hoạch lúa vào sau Tết Nguyên Đán.

Vùng nguyên liệu: Vùng đất phù sa phèn của Đồng Tháp Mười là vùng trồng lúa thơm ngon nhất Đồng bằng sông Cửu Long.

Quy trình canh tác:

Lúa Đài thơm được trồng trong thời gian 100-105 ngày trên ruộng lúa 2 vụ theo quy trình kiểm soát phân bón thuốc bảo vệ thực vật, đảm bảo thời gian cách ly và an toàn thực phẩm. Nông dân và cánh đồng liên kết đã và đang áp dụng phương pháp canh tác và đánh giá theo Tiêu chuẩn Lúa gạo bền vững –SRP. Áp dụng Tiêu chuẩn SRP, cánh đồng được đo lường mức độ tác động vào môi trường tự nhiên phục vụ canh tác, đảm bảo an toàn sức khỏe của nông dân và kiểm soát độ an toàn thực phẩm từ cánh đồng đến nhà máy chế biến.


Cách bảo quản gạo:

Cách nấu cơm ngon

 • Vo sạch gạo bằng nước 2 lần, để gạo ráo nước
 • Đong nước để nấu cơm là 1:1 (1 lon gạo: 1 lon nước; hoặc 1 lon gạo: 1 vạch chia đầu tiên trong nồi cơm điện; hoặc mực nước trong nồi nấu cơm cao hơn gạo 1 lóng tay người trưởng thành-cách đo truyền thống ở vùng nông thôn). Để biết được mức nước nấu cơm chuẩn cho gia đình, xin nấu thử cơm với tỷ lệ 1:1, sau đó sẽ tăng giảm theo khẩu vị, sức khỏe của gia đình.
 • Mẹo nấu cơm để qua ngày không bị thiu là thêm vào nước nấu cơm một xíu muối và khuấy đều trước khi nấu.
 • Có thể nấu cơm bằng nồi áp suất trên bếp gas/bếp từ trong trường hợp cần nấu nhanh, tổng thời gian nấu khoảng 10 phút (đã bao gồm thời gian chờ nguội giảm áp suất và mở được nắp nồi an toàn). Cách này cần xem kỹ hướng dẫn nấu của nồi áp suất và lượng nước nấu cơm cũng ít hơn tỷ lệ nước thông thường.

Hàm lượng dinh dưỡng:

 • Cách nấu cơm ngon
 • Năng lượng: 330-350 kcal
 • Protein: 6-8%
 • Glucide: 77-80% 
 • Lipid: 0.4%
Chính sách cửa hàng title
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng Tiết kiệm, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng sản phẩm
Miễn phí đổi - trả
Miễn phí đổi - trả Đối với sản phẩm lỗi sản xuất hoặc vận chuyển
Hỗ trợ nhanh chóng
Hỗ trợ nhanh chóng Gọi Hotline: 0862370068 để được hỗ trợ ngay
Ưu đãi combo
Ưu đãi combo Mua theo combo, càng mua nhiều giá càng rẻ